Tư vấn nhà đẹp

MÀU SƠN NHÀ ĐẸP 2020

Màu sơn nhà đẹp 2020 sang trọng, đẳng cấp và xu hướng màu sơn “hot” 2020 dành cho Quý gia chủ tham khảo được chọn lọc và tổng hợp bởi Thiết kế TIGER KING. Màu sơn nào đang thịnh hành và là xu hướng? Chính là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư đặt ra trước khi khởi công xây dựng hoặc sửa chữa công trình. Dưới đây, TIGER KING xin giới thiệu đến Quý khách hàng tổng hợp những xu hướng màu sơn được đánh giá là thịnh hành và “hot” trong năm. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng Quý gia chủ có thể chọn được màu sơn sơn nhà đẹp ưng ý và hợp thời cho không gian sống của mình.

Những quy tắc và xu hướng phối màu sơn hiện đại

Phối màu sơn nội thất trong nhà vô cùng quan trọng trong việc quyết định tổng thể căn nhà. Vì thế nếu bạn đang băn khoăn xu hướng phối màu sơn hiện đại, sang trọng nào đang phổ biến hiện nay thì hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Sơn chống thấm cho trần nhà

Việc xử lý chống thấm cho nhà, đặc biệt là trần nhà cần được tiến hành ngay trong quá trình xây dựng. Bởi trần nhà chịu ảnh hưởng của nguồn thấm sẽ xảy ra hiện tượng nứt, bong tróc sơn, hư hại kết cấu và mất nhiều thời gian để khắc phục.

Sơn chống thấm có tác dụng gì và chọn loại sơn chống thấm phù hợp

Trong các công trình thi công hiện nay, sử dụng sơn chống thấm cho các bề mặt thi công là điều không thể thiếu và đem lại rất nhiều lợi ích. Vậy sơn chống thấm có tác dụng gì, và nên chọn loại sơn chống thấm như thế nào để phù hợp với ngôi nhà của mình, bạn tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.LOADING