THƯ CHÚC TẾT

Trong không khí vui mừng chào đón năm Tân Sửu 2021, thay mặt Công ty cổ phần quốc tế Tiger King Việt Nam Ông Nguyễn Quang Minh Tổng Giám Đốc công ty xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn và lời chúc năm mới: AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý

THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi:    Quý khách hàng

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty cổ phần quốc tế Tiger King Việt Nam xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn và lời chúc năm mới

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý

Nhận được sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng năm 2020 Hãng Sơn TIGER KING đã thực hiện thành công nhiều công trình trên khắp cả nước. Đây là nguồn nguồn động lực vô cùng to lớn để giúp chúng tôi tiếp tục thực hiện những kế hoạch mới trong năm 2021 nhằm phát triển, hướng đến lợi ích và sự hài lòng của Quý khách hàng.

Một lần nữa, SƠN TIGER KING xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Với phương châm Uy tín – Tâm đức – Chính xác – Nhanh chóng –Chất lượng Công ty cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và luôn là chỗ dựa tin cậy của các nhà đầu tư về chất lượng công trình, đáp ứng các yêu cầu của thực tế, vững bước phát triển và hội nhập cùng đất nước.

    Rất mong nhận được sự hợp tác của các Quý khách hàng để chúng tôi có cơ hội tham gia vào các dự án với tư cách là nhà cung cấp chính với các hạng mục SƠNBỘT BẢ uy tín, chất lượng.

    Xin trân trọng cám ơn!

                                                                                                                              TỔNG GIÁM ĐỐC

                                                                                                                                       Đã ký

                                                                                                                          NGUYỄN QUANG MINH

 

LOADING