Về chúng tôi

THƯ NGỎ

 

    CÔNG TY CP QUỐC TẾ TIGER KING VIỆT NAM xin kính chào Quý khách.

    Trước hết, cho phép Công ty chúng tôi được gửi tới Quý khách lời chúc tốt đẹp và lời chào trân trọng nhất.

    Kính thưa Quý khách!

   Trong cơ chế thị trường, liên kết, hợp tác là sức mạnh để tồn tại và phát triển cho mỗi doanh nghiệp. Trong lĩnh vực sơn nước chúng tôi  mong muốn được hợp tác bền vững, lâu dài với quý khách hàng. Cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu và trở thành đối tác tin cậy của Nhà phân phối trên toàn quốc.

   Công ty CP Quốc Tế Tiger King Việt Nam, một công ty lớn với sản phẩm sơn nước có thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam từ năm 2020. Trên đà phát triển mạnh mẽ đó, cũng với sự phát triển như vũ bão của Khoa học Công nghệ NANO, Công ty CP Quốc Tế Tiger King Việt Nam ra đời là một tất yếu khách quan.

   Trên cơ sở kế thừa và phát triển trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh. Công ty CP Quốc Tế Tiger King Việt Nam luôn cam kết cung cấp ra thị trường nhũng sản phẩm có chất lượng cao, đúng quy cách, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng, phù hợp với địa lý, khí hậu và văn hóa vùng miền với các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức. Chúng tôi tin tưởng rằng với kinh nghiệm, sự nghiêm túc trong kinh doanh và tư duy khách hàng là số 1, chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng kinh doanh và sử dụng sản phẩm của chúng tôi một cách hiệu quả nhất.

   Hiện nay, Công ty CP Quốc Tế Tiger King Việt Nam đang quyết tâm xây dựng hệ thống cung cấp các sản phẩm Sơn, chống thấm, bột bả cao cấp có chất lượng và uy tín số 1 tại Việt Nam. Bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công và chất lượng dịch vụ sau bán hàng cũng như bảo hành, bảo dưỡng. Chính vì vậy, các sản phẩm sơn, bột bả mang thương hiệu TIGER KING ngày càng khẳng định được vị thế và thương hiệu trên thị trường, được nhiều nhà thầu tin tưởng và lựa chọn. Phạm vi hoạt động của Công ty đã bao trùm trên nhiều lĩnh vực Xây dựng dân dụng, Xây dựng công nghiệp, giao thông, kiến trúc và nhiều lĩnh vực khác.

   Hiện nay, Công ty CP Quốc Tế Tiger King Việt Nam đã và đang tham gia thi công nhiều công trình lớn tại thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Các Công trình Công ty thực hiện đều được chủ đầu tư đánh giá cao đáp ứng yêu cầu kinh tế, kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ và chất lượng công trình.

   Về cơ cấu tổ chức, ngoài hệ thống quản lý hành chính, hệ thống kinh doanh, Công ty còn hệ thống sản xuất, bao gồm 2 nhà máy sản xuất sơn, bột bả trên toàn quốc. Mạng lưới nhà phân phối sản phẩm TIGER KING đã thực hiện độ phủ hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước, kể cả nơi hải đảo xa xôi và các nước trong khu vực.

    Công ty CP Quốc Tế Tiger King Việt Nam có Ban cố vấn cao cấp gồm các Giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực sơn của Mỹ. Đội ngũ cán bộ nghiên cứu, cán bộ kỹ thuật, kỹ sư của công ty đã có kinh nghiệm từ 5 đến 10 năm trong ngành sản xuất sơn và hóa chất. Đội ngũ lãnh đạo đã có kinh nghiệm từ 10 đến 20 năm trong công tác Quản lý, điều hành doanh nghiệp. Về trình độ, đội ngũ cán bộ của công ty là những người được lựa chọn nghiêm ngặt, có đủ năng lực, có đạo đức, nghề nghiệp, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

    Nhà máy sản xuất được đầu tư trang thiết bị đầy đủ các hệ thống máy móc, thiết bị thí nghiệm, thiết bị kiểm tra hiện đại với công nghệ tiên tiến đầy đủ tiêu chuẩn một nhà máy sản xuất đạt chuẩn Quốc tế.

    Với phương châm “Uy tín – Tâm đức – Chính xác – Nhanh chóng –Chất lượng” Công ty cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và luôn là chỗ dựa tin cậy của các nhà đầu tư về chất lượng công trình, đáp ứng các yêu cầu của thực tế, vững bước phát triển và hội nhập cùng đất nước.

    Rất mong nhận được sự hợp tác của các Quý khách hàng để chúng tôi có cơ hội tham gia vào các dự án với tư cách là nhà cung cấp chính với các hạng mục sơn và bột bả uy tín, chất lượng.

    Xin trân trọng cám ơn!

                                                                                         CÔNG TY CP QUỐC TẾ TIGER KING VIỆT NAM

 

 

BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

  • Tổng Giám Đốc           : Nguyễn Quang Minh
  • Phó TGĐ                     : Trịnh Văn Lọc
  • Phó TGĐ VP Đà Nẵng: Hồ Văn Xuân
  • GĐ kinh doanh            : Trịnh Văn Minh
  • GĐ kinh doanh            : Nguyễn Quang Thanh
  • GĐ kinh doanh            : Trương Văn Mạnh
LOADING